Dịch thuật tài liệu chuyên ngành Kinh Tế Tài Chính Ngân Hàng tiếng Thái Lan

Ngành kinh tế – Tài chính trong quan hệ quốc tế

Xương sống của một các quốc gia trên thế giới đó là ngành kinh tế. Do vậy các giao dịch chủ yếu giữa các quốc gia khác nhau sẽ làm phát sinh những giao dịch thương mại, kinh tế đa dạng đầy đủ các yếu tố cấu thành của các nhu cầu của con người. Phạm trù kinh tế bao gồm các nhiều chuyên ngành chuyên biệt có mối quan hệ lẫn nhau như: Thị trường chứng khoán, Bảo Hiểm nhân thọ bảo hiểm, Tài chính chuyên ngành ngân hàng, Kinh tế đối ngoại, Kế toán kiểm toán…

Mối quan hệ kinh tế giữa Việt Nam và Thái Lan

Quan hệ của Việt Nam và các quốc gia nói tiếng Thái trong những năm gần đây được đánh giá là quan hệ chiến lược với những chính sách mở cửa thu hút nhiều nhà đầu tư nước quốc tế. Với những vai trò của những quốc gia nói tiếng Thái với nền kinh tế phát triển đứng thứ đầu các châu lục, những quốc gia này đã có những bước tiến trong khoa học, công nghệ, trinh độ quản lý đã và đang mở rộng việc đầu tư vào Việt Nam trên nhiều lĩnh vực.

Do vậy thúc đẩy những nhu cầu về ngôn ngữ từ tiếng Thái sang tiếng Việt (hay tiếng Việt sang tiếng Thái), ngày một đóng vai trò rất quan trọng, góp phần vào sự thành công và phát triển giữa hai nền kinh tế và đặc biệt với mức vi mô giữa doanh nghiệp của các quốc gia nói tiếng Thái và Việt Nam.

Nếu Quý Khách đang có nhu cầu dịch thuật tiếng Thái chuyên ngành kinh tế với những dịch giả hàng đầu hiểu về chuyên ngành và thành thạo ngôn ngữ cũng như kinh nghiệm thực tế về biên phiên dịch tiếng Thái Lan.

Công ty Dịch tiếng Thái Lan là công ty chuyên nghiệp dịch thuật  tài liệu tiếng Thái các chuyên ngành chuyên sâu kinh tế như: hợp đồng bảo hiểm, hợp đồng kinh tế, hợp đồng bảo lãnh tiếng Thái, hợp đồng cho vay thế chấp,hợp đồng cho vay tiêu dùng tại các ngân hàng như: Shinhan Bank, Industrial Bank of Korea ( Ngân hàng công nghiệp Hàn Quốc), Natwest, HSBC, Lloyds..

Chuyên ngành kinh tế – Tài chính – Ngân hàng chúng tôi nhận dịch

  • Dịch thuật tiếng Thái báo cáo tài chính, báo cáo kinh tế, báo cáo ngân hàng, báo cáo hợp nhất, báo cáo doanh thu…
  • Dịch thuật hợp đồng kinh tế tiếng Thái, dịch thuật hợp đồng, bảo lãnh, cho vay, thế chấp tiếng Thái
  • Dịch thuật tiếng Thái hợp đồng bảo lãnh tín dụng
  • Dịch thuật tiếng Thái tài liệu kế toán, kiểm toán theo tiêu chuẩn kiểm toán quốc tế.
  • Dịch thuật các tài liệu tiếng Thái, tin tức, tình hình kinh doanh của các doanh nghiệp trên thị trường Chứng khoán
  • Dịch thuật một số quy chế, luật định, các thông tư được áp dụng trên thị trường Chứng khoán.
  • Dịch thuật các điều kiện liên quan đến các loại Bảo hiểm, hợp đồng, quy định.

Để kí được hợp đồng kinh tế hoặc các dự án đầu tư với các quốc gia nói tiếng Thái như: Phillipines, Singapore, Ấn Độ, Đài Loan…hãy tìm ngay đến Dịch tiếng Thái Lan để nhận một dịch vụ dịch thuật tiếng Thái chuyên ngành kinh tế với sự hài lòng cao nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhất.

4.8/5 - (10 votes)