DỊCH TIẾNG THÁI CHUYÊN NGÀNH KẾ TOÁN

Dịch thuật báo cáo tài chính, dịch báo cáo tài chính chuyên nghiệp

Dịch thuật Tiếng Thái Chuyên Ngành Kế Toán

Việt Nam trong quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước nhận thấy rõ lợi ích to lớn trong quan hệ buôn bán với các nước trong khu vực, đăc biệt là với Thái Lan. Trong thời gian vừa qua, kể từ năm 1992, quan hệ kinh tế thương mại giữa Việt Nam với Thái Lan đã được cải thiện rõ rệt. Xét về kim ngạch thương mại, Thái Lan đứng thứ 2 và đứng thứ 3 về đầu tư trong số các nước ASEAN làm ăn với Việt Nam. Cùng với sự phát triển tốt đẹp về quan hệ chính trị giữa Việt nam và Thái Lan, Quan hệ kinh tế thương mại song phuong đã đạt được những thành tựu đáng kể. Hình thức hợp tác song phuong theo phuong thức chuyển đối đầu sang đối thoại, chuyển cạnh tranh sang hợp tác…

Dịch thuật báo cáo tài chính, dịch báo cáo tài chính chuyên nghiệp

Chính vì vậy dịch thuật tiếng Thái trở thành một phần không thể thiếu trong hoạt động của nhiều tổ chức kinh tế, Tập đoàn, công ty tại Việt Nam và trên thế giới.

Chuyên ngành kế toán một trong những chuyên ngành khó dịch trong ngành dịch thuật, những bản cân đối kế toán với nhiều thuật ngữ và những con số phức tạp đồi hỏi người dịch phải có trình độ cao và tập trung cao độ thì mới có thể tránh được những sai sót mà những bản cân đối kế toán cần độ chính xác dường như là tuyệt đối. Để có một bản dịch chính xác hoản hảo thì phải đòi hòi kỹ năng, trình độ dịch thuật lâu năm với nhiều kinh nghiệm chuyên sâu. Nếu quý khách hàng có nhu cầu dịch tài liệu chuyên ngành kế toán từ Tiếng Thái sang tiếng Việt hoặc ngược lại, hãy lựa chọn Công ty Dịch thuật tiếng Thái. Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng và chia sẻ với quý vị.
Hiện nay, văn phòng Dịch thuật tiếng Thái đã dịch thuật thành công các chuyên ngành trong lĩnh vực kinh tế gồm:
Tài chính-Kiểm toán-Ngân hàng:
Dịch thuật báo cáo tài chính, báo cáo hợp nhất, báo cáo kế toán, doanh thu…
Dịch thuật tài liệu kế toán, kiểm toán phục vụ mục đích kiểm toán theo tiêu chuẩn kiểm toán quốc tế.
Chứng khoán-Bảo hiểm:
-Dịch thuật tài liệu, tin tức, tình hình hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp niêm yết trên thị trường Chứng khoán.
-Dịch thuật luật định, quy chế, thông tư áp dụng trên thị trường Chứng khoán.
-Dịch thuật hợp đồng kinh tế, quy định, các điều kiện liên quan đến các loại Bảo hiểm.
Nếu bạn muốn kí được hợp đồng kinh tế các dự án đầu tư tại Thái hãy tìm đến Dịch thuật tiếng Thái để nhận được dịch vụ dịch thuật tiếng Thái kinh tế tốt nhất và sự hài lòng cao nhất. Chúng tôi đã chuẩn bị sẵn sàng mọi thứ để có thể phục vụ nhu cầu của tất cả các Quý khách hàng.
Chúng tôi với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và hệ thống văn phòng khắp các miền, chúng tôi tự tin sẽ cung cấp cho bạn bản dịch tiếng Thái trong thời gian nhanh nhất với chi phí thấp nhất. Quý khách vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây để được tư vấn nhanh nhất.

Rate this post