Dịch thuật giấy tiêm Vaccine đi Thái Lan

Thái Lan mở cửa hút khách du lịch

Với những người chưa tiêm vaccine muốn nhập cảnh Thái Lan, nếu là trẻ em dưới 18 tuổi đi cùng bố mẹ đã tiêm vaccine thì không cần cách ly. Còn lại có 2 lựa chọn cho những du khách chưa tiêm vaccine là 5 ngày cách ly hoặc khi đăng ký Thailand Pass, cung cấp thêm kết quả xét nghiệm PCR âm tính trong vòng 72 tiếng trước khi khởi hành.

Ngành du lịch, từng đóng góp 12% vào Tổng sản phẩm quốc nội (GDP) của Thái Lan hồi trước đại dịch. Cuối tháng Tư vừa qua, Chính phủ Thái Lan cho biết đã tiếp đón 713.183 lượt khách quốc tế kể từ đầu năm đến nay, trong đó có tới hơn 50% là khách du lịch.

Cơ quan Du lịch Thái Lan đang hy vọng có thể thu hút ít nhất 1 triệu khách du lịch/tháng vào cuối năm 2022 khi thời kỳ cao điểm du lịch tiếp theo bắt đầu ở nước này.

GIẤY XÁC NHẬN ĐÃ TIÊM VACCINE COVID-19 LÀ GÌ?

Giấy xác nhận đã tiêm phòng Covid-19 là văn bản minh chứng cho việc bạn đã tiêm vaccine theo quy định của Bộ Y Tế. Giấy xác nhận tiêm ngừa vaccine Covid-19 hợp lệ là văn bản có dấu mộc đỏ từ Cơ sở Y tế tổ chức tiêm chủng.

Theo hướng dẫn tại Quyết định 3588/QĐ-BYT 2021 có nội dung về hướng dẫn tổ chức tiêm chủng vaccine phòng Covid-19 thì mẫu giấy chứng nhận bao gồm những thông tin sau:

► Mã QR code;

► Thông tin cá nhân: Họ và tên, ngày tháng năm sinh, số chứng minh nhân dân/ căn cước công dân, số điện thoại, địa chỉ;

► Thông tin về tiêm vaccine Covid-19: Ngày tháng tiêm, loại vaccine được tiêm.

TẠI SAO PHẢI DỊCH THUẬT CÔNG CHỨNG GIẤY XÁC NHẬN ĐÃ TIÊM VACCINE COVID?

Theo quy định, công dân Việt Nam muốn bay quốc tế trong thời điểm này thì ngoài các giấy tờ theo yêu cầu, bạn cần phải xuất trình bản dịch thuật giấy xác nhận đã tiêm phòng vaccine Covid-19. Ngôn ngữ dịch thuật có thể là tiếng Anh, tiếng Trung, Nhật Bản, Hàn Quốc, tiếng Pháp, tiếng Đức, Nga hay Tây Ban Nha – tùy thuộc quốc gia mà bạn muốn nhập cảnh.

✔ Chứng nhận đã tiêm vaccine Covid-19 dịch thuật cần đi kèm các thông tin:

✔ Dữ liệu cá nhân của người được tiêm chủng (họ tên, ngày tháng năm sinh)

✔ Ngày tiêm chủng, số lần tiêm chủng

✔ Tên vaccine Covid-19 đã được tiêm

✔ Tên và địa chỉ của người/ tổ chức chịu trách nhiệm thực hiện tiêm chủng và;

✔ Chứng nhận bằng dấu mộc của người có trách nhiệm thực hiện tiêm chủng (viện trưởng, phó viện trưởng, Giám đốc, Tiến sĩ, Bác sĩ,…). Nếu không thể cung cấp thông tin như vậy vì lý do hành chính thì cá nhân/ tổ chức chịu trách nhiệm thực hiện tiêm chủng phải làm rõ việc cấp chứng nhận theo cách phù hợp, đặc biệt bằng con dấu hoặc biểu tượng quốc gia.

Xuất phát từ lý do nói trên, nhằm đáp ứng nhu cầu xuất cảnh ra nước ngoài dành cho mọi hành khách thì dịch vụ dịch thuật công chứng giấy xác nhận đã tiêm vaccine Covid-19 ra đời.

Dịch thuật giấy tiêm Vaccine chuyên nghiệp

  • Dịch thuật công chứng và sao y, hợp pháp hóa lãnh sự nhanh chóng
  • Cung cấp bản dịch thuật công chứng chuẩn ngôn ngữ, format đẹp.
  • Nhận kết quả trong ngày (các ngôn ngữ phổ biến như: Anh, Pháp, Đức, Hàn, Nga, Trung, Thái, Campuchia, Nhật, Ý (Italia)). 
  • Hỗ trợ giao kết quả qua đường bưu điện, dịch vụ giao nhận tận nhà

Tùy ngôn ngữ mà phí dịch thuật công chứng giấy xác nhận đã tiêm vacine covid-19 có khác nhau. Hãy gọi đến Hotline để được báo giá chính xác, cụ thể.

Rate this post