Dịch thuật tài liệu tiếng Thái lấy liền – Dịch thuật tiếng Thái trong ngày

Nhu Cầu Dịch Thuật Tiếng Thái Lan Hiện Nay

Trong những năm gần đây, do sự cải cách toàn diện về nhiều mặt, Thái Lan hiện là quốc gia có nền kinh tế phát triển nhanh chóng, cho nên nhu cầu học hỏi, trao đổi, giao lưu trên nhiều lĩnh vực khác nhau là điều cần thiết, mở ra nhiều cơ hội để cả 2 quốc gia cùng hợp tác với nhau trên nhiều mặt của nền kinh tế. Chính vì lý do đó, nhu cầu dịch thuật tiếng Thái Lan ngày càng nhiều, để đáp ứng được sự vận động tiến lên của nền kinh tế, giao lưu học hỏi văn hóa, những tiến bộ khoa học kỹ thuật tiên tiến.

Ngoài ra, việc phát triển kinh tế của một quốc gia một phần là nhờ sự giao thoa ngôn ngữ quốc tế. Chúng ta đã biết, Việt Nam là đối tác hàng đầu của Thái Lan, nên việc thông thạo tiếng Thái là điều tất yếu, tuy nhiên, tiếng Thái Lan được đánh giá là ngôn ngữ khó học, khó sử dụng và không phải bất kỳ ai cũng có thể hiểu được, cho nên dịch vụ dịch thuật tiếng Thái Lan được ra đời, để giải quyết vấn đề khó nhằn này.

Dịch thuật công chứng tiếng Thái Lan trong ngày hiểu thế nào?

Dịch thuật công chứng tiếng Thái Lan trong ngày được hiểu là việc dịch thuật từ tiếng Thái Lan sang tiếng Việt hoặc dịch từ tiếng Việt sang tiếng Thái Lan, sau đó được chúng tôi mang đi công công chứng tại Phòng tư pháp của UBND quận, và thời gian hoàn thành là cuối giờ chiều cùng ngày.

Thuật ngữ “dịch thuật công chứng tiếng Thái Lan” gây nhiều khó hiểu cho khách hàng, trường hợp không rõ hãy gọi chúng tôi, nhân viên chúng tôi sẽ giải thích cụ thể hơn, và điều kiện để Dịch thuật công chứng tiếng Thái Lan trong ngày là phải có tài liệu gốc hay bản sao y công chứng của UBND phường / quận.

Điều kiện để dịch thuật công chứng tiếng Thái Lan trong ngày

Để một tài liệu được công chứng trong ngày, phải xem xét chúng phải đủ điều kiện để công chứng, chứ không phải tài liệu nào cũng được công chứng, có những tài liệu là bản gốc, nhưng không đủ điều kiện để công chứng tư pháp, cụ thể như sau:

Tài liệu gốc là tiếng Việt (tức Trường hợp dịch thuật công chứng tiếng Việt sang tiếng Thái):

Bản gốc phải có chữ ký và con dấu thật, thường gọi là chữ ký và con dấu sống, tức là bản gốc nhìn bằng mắt và chạm bằng tay thì cảm nhận được là bản gốc thật.

Ngoài ra, nội dung của tài liệu không được tẩy xóa, hay thay đổi thông tin gì, trừ khi phải có dấu xác nhận thay đổi (gọi là dấu xác nhận thay đổi). Ngoài ra tài liệu gốc phải có số tài liệu, quyển ghi nhận tài liệu, ngày phát hành…

Chú ý: không chấp nhận bản in màu, file màu trên máy tính hay trên điện thoại.

Tài liệu gốc là tiếng Thái Lan (tức Trường hợp dịch thuật công chứng tiếng Thái sang tiếng Việt):

Về bản gốc thì cũng giống như trường hợp trên, bản gốc phải có chữ ký và con dấu thật, thường gọi là chữ ký và con dấu sống, tức là bản gốc nhìn bằng mắt và chạm bằng tay thì cảm nhận được là bản gốc thật.

Ngoài ra, nội dung của tài liệu không được tẩy xóa, hay thay đổi thông tin gì, trừ khi phải có dấu xác nhận thay đổi (gọi là dấu xác nhận thay đổi). Ngoài ra tài liệu gốc phải có số tài liệu, quyển ghi nhận tài liệu, ngày phát hành…

Tuy nhiên, để Dịch thuật công chứng tiếng Thái Lan, bản gốc phải được chứng nhận lãnh sự / hợp pháp hóa lãnh sự, tức phải có con tem hay sticker có dòng chữ tiếng Việt là “hợp pháp hóa lãnh sự” thì tài liệu mới đủ điều kiện để công chứng. Như vậy, đơn giản là chỉ cần xem tem hợp pháp hóa lãnh sự có dòng chữ hợp pháp hóa lãnh sự tiếng Việt, còn nếu là tiếng Anh thì phải làm vài khâu nữa mới được công chứng. Nếu bạn chưa rõ, thì hãy chụp và gởi file toàn bộ tài liệu, để được chúng tôi tư vấn phải làm gì. 

Địa chị dịch thuật công chứng tài liệu tiếng Thái nhanh chóng, uy tín

Nắm bắt được những nhu cầu, cũng như khó khăn trong việc tiếp cận tiếng Thái của nhiều người hiện nay, Dịch tiếng Thái Lan đã cử đi đào tạo hàng trăm dịch thuật viên xuất sắc tại Thái Lan, nhằm tích lũy thêm kinh nghiệm và mang đến những bản dịch tiếng Thái Lan chất lượng cho khách hàng. 

Trải qua hơn 10 năm thành lập và cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng Thái, chúng tôi khẳng định hoàn toàn đáp ứng mọi nhu cầu dịch thuật của khách hàng, trên mọi lĩnh vực từ đa ngành đến chuyên ngành.

Đến với dịch thuật tiếng Thái Lan, Qúy khách sẽ được phục vụ và giải đáp mọi thông tin liên quan đến dịch thuật tiếng Thái, với phương pháp dịch thuật khoa học chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn ISO. Chúng tôi tự tin cam kết bản dịch đúng 100% với bản gốc,  bảo đảm chính sách bảo mật thông tin tuyệt đối, báo giá hợp lý.

Hiện nay, chúng tôi đã hoàn thành hơn 10.000 bản dịch tiếng Thái, đáp ứng sự hài lòng của tất cả khách hàng có nhu cầu tiếp cận tiếng Thái. 

Rate this post