Dịch thuật tài liệu – hồ sơ chuyên ngành hóa chất từ tiếng Thái Lan

Tầm quan trọng của ngành hóa chất với cuộc sống

Ngành công nghiệp hóa chất đóng vai trò quan trọng trong kinh tế. Sản phẩm hóa  chất góp mặt trong rất nhiều sản phẩm. Từ sản phẩm tiêu dùng như thực phẩm, mỹ phẩm, đến sản phẩm dùng trong sản xuất, trồng trọt, chăn nuôi chăm sóc y tế…

Cập nhật các kiến thức, thông tin trong ngành công nghiệp hóa chất là một thách thức với các nhà sản xuất, doanh nghiệp. Đặc biệt đó là các thông tin từ các nguồn tư liệu nước ngoài. Để giải quyết yêu cầu này, DỊCH THUẬT THÁI LAN cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng Thái Lan chuyên ngành hóa chất chuyên nghiệp tại Việt Nam.

Mối quan hệ giữa Việt Nam và Thái Lan

Thái Lan là một đất nước láng giềng với chúng ta. Cả hai đều có rất nhiều nét tương đồng về kinh tế, Do đó, trong những năm gần đây Việt Nam chúng ta luôn xem nước bạn là đối tác chiến lược trong khu vực Đông Nam Á. Điều này sinh ra chất xúc tác giúp ngành dịch thuật tiếng Thái phát triển mạnh. Một trong số đó có công ty dịch thuật tiếng Thái Lan.

Giao thương giữa Việt Nam và Thái Lan ngày càng phát triển. Hàng hóa của Thái Lan có mặt trên thị trường Việt Nam và được người Việt đón nhân. Nhận thức điều này Dịch Thuật tiếng Thái Lan đã xây dựng một đội ngũ Biên – Phiên dịch tiếng Thái chuyên nghiệp, và dịch tài liệu tiếng Thái các chuyên ngành nhằm đáp ứng nhu cầu.

Công ty dịch thuật tài liệu hóa chất tiếng Thái Lan chuyên nghiệp

Dịch thuật ngôn ngữ luôn là thế mạnh của công ty Dịch tiếng Thái Lan. Chúng tôi đã cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng Thái Lan cho hơn 5.000 khách hàng là các cá nhân và tổ chức của trong, ngoài nước. Tự tin khi sở hữu 120 dịch thuật viên đang làm việc tại công ty có ít nhất 5 năm kinh nghiệm về dịch thuật tiếng Thái Lan.

Lý do quý khách nên lựa chọn chúng tôi:

Đội ngũ chuyên nghiệp :

Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia dịch thuật chuyên ngành hóa chất. Họ có kinh nghiệm dịch thuật ít nhất là 5 năm, rất am hiểu lĩnh vực này.

Quy trình dịch thuật đảm bảo chất lượng :

Quy trình dịch thuật với nhiều khâu. Từ phân tích tài liệu, lựa chọn ngôn ngữ, từ điển, đến phân công nhóm dịch thuật phù hợp. Tiếp theo là hiệu đính, thẩm tra kỹ càng. Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng bản dịch tốt nhất

Giá cả cạnh tranh:

Giá dịch của chúng tôi là tốt nhất kèm theo đó là chất lượng tốt nhất

Chính xác thời gian :

Chúng tôi luôn đảm bảo đúng tiến độ theo yêu cầu của khách hàng :

Cam kết hoàn tiền 100% nếu khách hàng không hài lòng

Chúng tôi luôn mong nhận được ý kiến phản hồi từ khách hàng. Nếu khách hàng cần chỉnh sửa chúng tôi luôn sẵn sàng. Nếu khách hàng không hài lòng do dịch sai, chúng tôi cam kết hoàn tiền.

Rate this post