Phiên dịch ngành công nghệ thông tin tiếng Thái-Việt-Anh-Thái yêu cầu người phiên dịch có kiến thức sâu  về các mảng công nghệ và kỹ thuật trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Vì là ngành có tốc độ phát triển nhanh,chúng tôi đảm bảo tối đa hóa và đảm bảo chất lượng dịch vụ Phiên dịch ngành công nghệ thông tin tiếng Thái-Việt-Anh-Thái luôn đánh giá cao từ phía khách hàng. Trải qua nhiều năm kinh nghiệm qua các dự án Phiên dịch ngành công nghệ thông tin tiếng Thái-Việt-Anh-Tháicho các tập đoàn và các công ty Công nghệ hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi tự tin đảm sẽ đương tốt nhất các yêu cầu đề ra của Quý Khách trong xu thế hội nhập kinh tế thế giới của đất nước, sự cần thiết mở rộng trong công nghệ của các doanh nghiệp. Vì sự phát triển ổn định, bền vững của ngành công nghệ thông tin, chúng tôi sẽ hỗ trợ :
Lựa chọn từ ngữ và cách diễn đạt nội dung tài liệu chuyên ngành công nghệ thông tin.
Tư vấn về ngôn ngữ chuyên đề chuẩn xác.
Công chứng hồ sơ liên quan. (nếu có)
Các thuật ngữ chuyên môn và đồng bộ trong quá trình kết hợp các nội dung thuyết trình.
Điều chỉnh các thuật ngữ chuyên môn chuyên sau trong chuyển ngữ cho Quý khách.
Đảm báo về tiến độ và cường độ áp lực công việc cao theo yêu cầu.
phiendich.chuyenganh.congnghe.thongtinDịch tiếng Thái là công ty có bề dày hoạt động trong lĩnh vực phiên dịch, bằng bản lĩnh và sự nổ lực không ngừng Dịch tiếng Thái đã trở thành công ty phiên dịch công nghệ thông tin uy tín, chất lượng nhất trên thị trường Việt Nam, nhất là trong lĩnh vực phiên Dịch tiếng Thái ngành công nghệ thông tin.

Phien dich tieng Thái nganh cong nghe thong tin

Đội ngũ phiên dịch công nghệ thông tin tại Dịch tiếng Thái có kiến thức sâu về các mảng công nghệ và kỹ thuật trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Vì là ngành có tốc độ phát triển nhanh, chúng tôi đảm bảo tối đa hóa và đảm bảo chất lượng dịch vụ phiên dịch công nghệ thông tin luôn đánh giá cao từ phía khách hàng.

Trải qua nhiều năm kinh nghiệm qua các dự án phiên dịch công nghệ thông tin cho các tập đoàn và các công ty Công nghệ hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi tự tin đảm đương tốt các yêu cầu đề ra của khách hàng trong xu thế hội nhập kinh tế thế giới của đất nước, sự cần thiết mở rộng trong công nghệ của các doanh nghiệp. Vì sự phát triển ổn định, bền vững của ngành công nghệ thông tin.

Dịch tiếng Thái cung cấp phiên dịch công nghệ thông tin trên 50 ngôn ngữ khác nhau như: Phiên Dịch tiếng Thái thương mại, phiên dịch tiếng Trung thương mại, phiên dịch tiếng Nhật thương mại, tiếng Hàn thương mại, tiếng Đức thương mại, tiếng Ý thương mại…

Hiện nay, ngoài cơ sở chính tại Hà Nội, Dịch tiếng Thái còn có 2 chi nhánh lớn tại Thành Phố Đà Nẵng và Thành Phố Hồ Chí Minh nhằm cung cấp dịch vụ phiên dịch công nghệ thông tin đến mọi cá nhân, tổ chức.

Bên cạnh đó, nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng, Dịch tiếng Thái sẽ tư vấn và hỗ trợ khách hàng trên nhiều loại hình phiên Dịch tiếng Thái chuyên nghiệp khác nhau đảm bảo mang lại hiệu quả cho công việc của quý khách hàng.

Ngoài dịch vụ phiên dịch Công nghệ thông tin Dịch tiếng Thái còn cung cấp các loại hình phiên dịch:

Phiên dịch Tháp tùng tiếng Thái

Phiên dịch Cabin tiếng Thái

Phiên dịch Thương mại tiếng Thái

Phiên dịch Công trường tiếng Thái

Phiên dịch Nhà máy tiếng Thái

Phiên dịch Chuyên ngành tiếng Thái

Phiên dịch Kỹ thuật…

Với 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực biên phiên dịch công nghệ thông tin tiếng Thái chúng tôi luôn hiểu rằng để buổi phiên dịch diễn ra thành công thì phiên dịch viên là yếu tố quan trọng quyết định. Vì vậy việc lựa chọn đối tác có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực là điều hết sức quan trọng.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí!