Dịch tiếng Thái chuyên ngành

Cung cấp phiên dịch Tiếng Thái, Cho thuê phiên dịch Tiếng Thái, Phiên dịch Tiếng Thái đàm phán, Phiên dịch Tiếng Thái hội chợ, Phiên dịch Tiếng Thái, Thông dịch Tiếng Thái, Thông dịch Tiếng Thái chuyên nghiệp, Nhận thông dịch Tiếng Thái, Phiên dịch thông dịch Tiếng Thái cabin, Phiên dịch Tiếng Thái uy tín, Tìm phiên dịch tiếng Thái

Dịch tiếng Thái chuyên ngành

Tiếng Thái là một thành viên của nhóm ngôn ngữ Thái thuộc hệ ngôn ngữ Tai-Kadai. Đây là một trong những ngôn ngữ khó học với những người chưa từng sử dụng ngôn ngữ khác có liên quan bởi các quy tắc chính phức tạp, phối hợp và có sự phân biệt trong hệ thống thanh điệu.
Dịch thuật và Phiên dịch tiếng Thái là công ty dịch thuật cung cấp dịch vụ dịch tiếng Thái sang tiếng Việt chuẩn xác, chuyên nghiệp với những cam kết tốt nhất dành cho khách hàng:
Dịch tiếng Thái sang tiếng Việt chuẩn, đa chuyên ngành dịch thuật tại Dịch thuật tiếng Thái
Là công ty dịch thuật chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam, hơn 6 năm qua chúng tôi đã triển khai thành công nhiều dự án dịch tiếng Thái sang tiếng Việt, tiếng Việt sang tiếng Thái với chất lượng tốt nhất, đảm bảo tính nhanh chóng, chính xác trong từng bản dịch.

Dịch thuật tiếng Thái chuyên nghành
Dịch thuật tiếng Thái chuyên nghành

Công ty chúng tôi chuyên nhận dịch thuật mọi tài liệu, giấy tờ, văn bản tiếng Thái Lan sang tiếng Việt, dịch Việt – Thái Lan . Trong suốt 7 năm qua chúng tôi không ngừng nỗ lực với mong muốn cung cấp cho Quý khách hàng dịch vụ dịch tiếng Thái Lan hoàn hảo đến từng từ với chi phí dịch tiếng thái Lan luôn thấp nhất trên thị trường. Dịch thuật tiếng Thái Lan đang được khá nhiều người quan tâm với nhiều lý do khách quan khác nhau, khách hàng dịch thuật thường tập trung nhiều vào mảng  Du lịch, kinh tế – xã hội, tài chính , kinh doanh …

Dịch thuật tiếng Thái đa chuyên ngành, đa lĩnh vực

Dịch thuật và Phiên dịch tiếng Thái đảm nhận dịch thuật tiếng Thái chuyên ngành và đa lĩnh vực, cung cấp được giải pháp dịch thuật tiếng Thái hoàn hảo cho cá nhân, doanh nghiệp và các công ty trong và ngoài nước, các loại hình mà Dịch thuật và Phiên dịch tiếng Thái thường xuyên đảm nhận :

  • Dịch Website, truyền thông, quảng cáo tiếng Thái
  • Dịch tiếng Thái chuyên ngành Kỹ thuật Công nghệ
  • Dịch thuật tiếng Thái Kinh tế- tài chính- ngân hàng
  • Dịch tiếng Thái chuyên ngành Thái luật
  • Dịch thuật tiếng Thái chuyên ngành Y dược
  • Dịch Tiếng Thái chuyên ngành Văn hóa giáo dục, thể thao, Chính trị Xã hội
  • Dịch tài liệu tiếng Thái công chứng (các giấy tờ văn bản bằng tiếng Thái)
  • Dịch chuyên ngành lịch sử
  • Dịch tiếng Thái chuyên ngành công nghệ thông tin…

Cam kết bảo mật thông tin tài liệu khách hàng

Do tính chất nhạy cảm của nhiều tài liệu chuyên ngành mà chúng tôi xử lý, chúng tôi luôn đặc biệt coi trọng việc bảo mật đối với tài liệu dịch thuật. Chúng tôi sẵn sàng ký cam kết bảo mật thông tin trước khi nhận bất kỳ tài liệu nào từ khách hàng, kể cả trước khi báo giá. Tương tự như vậy, tất cả các biên dịch viên cộng tác với chúng tôi đều phải ký cam kết bảo mật thông tin trước khi tham gia vào dự án. Nếu tài liệu rơi vào dạng cực kỳ bảo mật, chúng tôi sẽ thực hiện các thủ tục an ninh cao độ đối với địa điểm làm việc, phương tiện làm việc và thực hiện các tiêu chuẩn dành riêng cho tài liệu tuyệt mật.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí!

Rate this post