Tại sao chỉ nên lựa chọn Công ty Dịch thuật tiếng Thái ?

Dịch thuật và Phiên dịch tiếng Thái  không chỉ là một doanh nghiệp cung cấp dịch vụ dịch thuật đơn thuần, chúng tôi mang lại giá trị thực tế của các tài liệu dịch chất lượng tới cho khách hàng, mọi sai sót trong quá trình kinh doanh của bạn do lỗi ngôn ngữ ngớ ngẩn là điều không thể có khi bạn sử dụng dịch vụ tại Dịch thuật và Phiên dịch tiếng Thái

“DỊCH THUẬT VÀ PHIÊN DỊCH TIẾNG THÁI , ĐỊNH NGHĨA CHUẨN DỊCH THUẬT”

Dịch thuật tiếng Thái Lan đang ngày càng phát triển với nhu cầu ngày một lớn khi sự phát triển  kinh tế giao thương giữa hai Quốc Gia ngày càng  gắn chặt. Nhận thức được điều đó ngành dịch thuật tiếng Thái đã và đang phát triển hơn bao giờ hết để góp phần làm nên sự thành công giữ hai đất nước có nền kinh tế đang đi lên này.

Công ty dịch thuật tiếng Thái Lan đi đầu về việc xây dựng đội ngũ nhân viên chuyên dịch thuật tiếng Thái Lan nhiều chuyền ngành khác nhau từ dịch thuật tiếng Thái Lan kinh tế, dịch thuật tiếng Thái Lan tài chính, dịch thuật tiếng Thái Lan ngành kỹ thuật, dịch thuật tiếng Thái Lan ngành y tế… Tất cả đều được chúng tôi đáp ứng toàn bộ.

Dịch thuật và Phiên dịch tiếng Thái không đơn giản như các đơn vị dịch thuật khác tung ra hàng ngàn cam kết tới khách hàng nhưng không thực hiện được mà Dịch thuật và Phiên dịch tiếng Thái , chỉ làm và cung cấp giá trị thực cho khách hàng, không cam kết, hứa hẹn, việc làm sẽ chứng minh tất cả những điều chúng tôi nói có đúng không?

Tại sao chọn công ty dịch thuật Sài Gòn

Vậy những khách hàng của chúng tôi được những giá trị thực gì khi sử dụng dịch vụ tại Dịch thuật và Phiên dịch tiếng Thái

  1. 100% Dịch giả chuyên nghiệp phục vụ Quý khách hàng
  2. Sẵn sàng Hoàn tiền 100% nếu sai sót lớn hơn 10% hoặc bản dịch không đạt chất lượng như yêu cầu.
  3. Đội ngũ nhân sự tốt nghiệp tối thiểu Cử nhân, cao hơn đến Thạc sỹ, Tiến sĩ. 
  4. Luôn luôn sẵn sàng hỗ trợ 24/24 giờ và 365 ngày/ 1 năm kể cả vào ngày nghỉ Lễ, Tết.
  5. Tư vấn tận tậm, nhiệt tình xuất phát từ trái tìm của những người Dịch giả.
  6. Luôn luôn hướng dịch vụ giảm thiểu chi phí thấp nhất cho khách hàng và trách các trường hợp mất thời gian không cần thiết do sai thủ tục hành chính.
  7. Nhận sự tư vấn nhiệt tình và hoàn toàn miễn phí của Luật sư chuyên về các thủ tục hành chính của Việt Nam.
  8. Liên tục hậu mãi, khuyến mại, tri ân khách hàng.
  9. Giao nhận miễn phí tài liệu 100%.
  10. Định hướng tập trung vào dịch vụ khách hàng, mọi quyền lợi của khách hàng đều được đảm bảo xứng đáng vượt trội so với chi phí bỏ ra.
Rate this post