Sự khác biệt của Dịch thuật tiếng Thái

Tại Dịch thuật và Phiên dịch tiếng Thái chúng tôi luôn nỗ lực cố gắng để đảm bảo các cam kết của mình và  “Vì khách hàng phục vụ” với mong muốn cung cấp cho khách hàng Dịch vụ dịch thuật hàng đầu và duy nhất tại Việt Nam.

Sự khác biệt, Tính Duy nhất và Giá trị khách hàng là cốt lõi cho sự phát triển của thương hiệu Dịch thuật và Phiên dịch tiếng Tháitrong suốt 10 năm qua.

18 Lý do và còn tiếp tục tăng hàng ngày, đã giúp chúng tôi luôn là Dịch thuật và Phiên dịch tiếng Thái, luôn khác biệt, duy nhất và vượt trội với các Đơn vị dịch thuật khác trên thị trường:

CÔNG TY DỊCH THUẬT TIẾNG THÁI
ĐƠN VỊ DỊCH THUẬT KHÁC
1. Là công ty duy nhất trong suốt 8 năm hoạt động đưa ra cam kết hàng đầu và duy nhất trên thị trường “Hoàn tiền 10% nếu sai sót dịch lớn hơn 9%”. Chủ yếu là Copy và Paste giống hoặc tương tự với Dịch thuật và Phiên dịch tiếng Thái để quảng cáo thu hút khách hàng nhưng trên thực tế không bao giờ thực hiện được.
2. Một trong số ít công ty dịch thuật hoạt động được trên 6 năm kinh nghiệm. Các đơn vị khác chủ yếu hoạt động nhỏ lẻ, chỉ là các trung tâm dịch thuật, không có hình thức pháp lý cụ thể hoặc chỉ mới thành lập, thiếu kinh nghiệm quản lý, dịch vụ khách hàng.
3. Công ty duy nhất với hệ thống văn phòng chuyên nghiệp tại Hà Nội, Sài Gòn, Đà Nẵng sãn sàng hỗ trợ, phục vụ khách hàng trên cả nước. Các đơn vị khác chưa có năng lực đó.
4. Là Công ty duy nhất áp dụng Hệ thống quản lý chất lượng chuyên nghiệp: No1 TMS (Translation Management System), No1 LQA (Language Quality Assurance), No1 ITS (Issue Tracking System), No1 CRM (Customer Relationship Management). Các đơn vị khác chưa có năng lực đó.
5. Công bố rõ ràng tới khách hàng Quy trình dịch thuật, Quy trình đảm bảo chất lượng, Quyền lợi của khách hàng, Tiêu chuẩn phục vụ cụ thể và chi tiết. Các đơn vị khác chưa có năng lực đó hoặc không có quy trình gì cả.
6. Luôn luôn hỗ trợ khách hàng 24/24h, kể cả vào ban đêm, ngày nghỉ lễ, Tết. Cũng quảng cáo tương tự nhưng không bao giờ thực hiện được do không có nhân sự phụ trách chính
7. Công ty duy nhất hỗ trợ khách hàng “Giao nhận miễn phí”. Cũng quảng cáo tương tự nhưng không bao giờ thực hiện được do không có nhân sự.
8. Niêm yết báo giá và không có bất kỳ các khoản phí ẩn nào khác. Báo giá lung tung, mỗi nhân viên một giá, cài các chi phí ẩn để khi khách hàng sử dụng dịch vụ xong sẽ phải thanh toán bổ sung.
9. Chương trình đảm bảo Bạn luôn là Quý khách hàng bao gồm: Quyền lợi khách đảm bảo, Chất lượng cao nhất, Chi phí luôn thấp nhất thị trường, . Các đơn vị khác chưa có năng lực đó hoặc không quan tâm đến các chế độ hậu mãi cho khách hàng.
10. Đội ngũ 50 nhân viên công ty và 7000 Dịch giả tự do. Các đơn vị khác chưa có năng lực đó.
11. Là Công ty duy nhất ứng dụng đồng bộ Công cụ dịch thuật hàng đầu thế giới vào quá trình dịch như: Wordsfast, Trados, TM Server, MemoQ,… điều này giúp đảm bảo chất lượng tốt nhất cho bạn. Chỉ ứng dụng nhỏ lẻ, không đồng bộ hoặc không có sử dụng bất kỳ phần mềm nào cả.
12. Chịu trách nhiệm đến cùng với tài liêu dịch để đảm bảo bản dịch chính xác nhất khi chuyển giao cho khách hàng. Các đơn vị khác chưa có năng lực đó hoặc sau khi dịch xong sẽ không bao giờ sửa lại bản dịch cho khách hàng.
13. Vinh dự phục vụ 200.000 khách hàng và thực hiện hơn 90.000 dự án lớn nhỏ từ năm 2008. Đơn vị dịch thuật không có khả năng đó.
14. Là công ty duy nhất và vinh dự là nhà cung cấp dịch vụ Dịch thuật và Phiên dịch tiếng Thái được tín nhiệm bởi rất nhiều các doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam. Xem thêm… Đơn vị dịch thuật không có khả năng đó.
15. Là công ty duy nhất Luôn luôn triển khai các chương trình hậu mãi ,tri ân, tặng quà, khuyến mại cho khách hàng vào các dịp lễ tết hoặc thành lập công ty. Các đơn vị khác chưa có năng lực đó hoặc không bao giờ làm.
16. Là Công ty duy nhất mang lại giá trị cho khách hàng luôn thấp hơn chi phí khách hàng phải chi trả. Đơn vị dịch thuật không có khả năng đó.
17. Là Công ty duy nhất khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ lại tiếp tục giới thiệu cho khách hàng, bạn bè, đồng nghiệp, người thân của mình. Đơn vị dịch thuật không có khả năng đó.
18. Luôn tư vẫn, hỗ trợ khách hàng hết sức tập trung vào Giá trị và mục đích sử dụng của khách hàng để giúp khách hàng tiết kiệm chi phí tối đa có thể, dịch và công chứng vừa đủ, không thừa và không thiếu. Các đơn vị khác chủ yếu tư vấn khách hàng làm hoặc sử dụng dịch vụ càng nhiều càng tốt.

 

Rate this post