Phiên dịch Nghiên cứu thị trường tiếng Thái

Trong Kinh doanh, để có thể thiết kế được những sản phẩm và Dịch vụ đáp ứng được nhu cầu của thị trường, người bán hàng cần phải nắm được tấm lý, mong muốn của Khách hàng. Chính vì vậy, nhu cầu tìm hiểu thị trường của các doanh nghiệp, công ty hiện nay là rất lớn, đặc biệt những đơn vị có liên kết đối tác với nước ngoài.
Phiên dịch nghiên cứu thị trường tiếng Thái

Phiên dich phỏng vấn khách hàng Thái Việt

Nghiên cứu thị trường Thái Việt là một trong những loại hình Phiên dịch phổ biến hiện nay giữa các doanh nhận Việt Nam và Thái Lan. Trong đó, người Phiên dịch sẽ làm cầu nối giữa nhân viên nghiên cứu thị trường và khách hàng, giúp đôi bên giao tiếp qua tiếng Thái Tiếng Việt hoặc tiếng Việt tiếng Thái để có thể hiểu nhau hơn.
Đa phần loại hình phiên dịch này đều là dịch Thái- Việt và Anh- Thái. Công việc không đòi hòi phiên dịch viên phải biết quá nhiều từ Chuyên ngành khó. Tuy nhiên, loại hình dịch này cũng có những thách thức riêng. Chúng ta vẫn biết rằng người Việt mình thường có xu hướng dài dòng khi diễn đạt ý. Vì vậy, người dịch sẽ phải tư duy khá nhiều để chắt lọc ý của người nói, nếu không sẽ dễ bị rối loạn do lưu giữ nhiều thông tin trong  não bộ. Bên cạnh đó, nếu cuộc phỏng vấn bao gồm nhiều người, thì người dịch càng phải tập trung tối đa để theo kịp mạch ý của từng người, của cả nhóm, và để đón trước các tình huống phát sinh nữa.
Chính vì vậy, để giúp các công ty Thái Lan tìm hiểu thị trường và nắm bắt tâm lý khách hàng, từ đó đưa ra chiến lược marketing, hay tìm ra thị trường tiềm năng, chúng tôi cung cấp đội ngũ Phiên dịch viên tiếng Thái có trình độ cao và Kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Quý vị sẽ hoàn toàn hài lòng và yên tâm khi giao phó nhiệm vụ cho chúng tôi.

Rate this post