Dịch thuật tiếng Thái tài liệu Sơ Yếu Lý Lịch

Dịch thuật tiếng Thái tài liệu Sơ Yếu Lý Lịch

Nếu như CV thường tập trung vào các nội dung liên quan đến bằng cấp, kinh nghiệm làm việc kỹ năng….của bạn để phục vụ cho một công việc nhất định thì bản sơ yếu lý lịch sẽ là những thông tin bao quát về người thân, gia đình, tình trạng hôn nhân hay quá trình đào tạo và công tác của bạn thông qua các mốc thời gian nào đó. Sơ yếu lý lịch là một phần không thể thiếu và thường được dùng làm giấy tờ, công việc, thủ tục hành chính, xin visa, hồ sơ xin việc…

Ngày nay, trong một nền kinh tế mở cửa toàn cầu, việc các công ty nước ngoài đến đầu tư, tuyển dụng nhân tài tại Việt Nam hay việc các công dân Việt vươn ra biển lớn để học tập, làm việc không còn là điều ngạc nhiên với chúng ta.

Để quá trình làm việc cũng như học tập của các bạn được rút ngắn thời gian về khâu chuẩn bị hồ sơ thì việc quan trọng cần làm là phải có một bộ sơ yếu lý lịch cùng các giấy tờ đi kèm thật hoàn chỉnh. Do đó yêu cầu dịch thuật một bộ sơ yếu lý lịch vô cùng khắt khe. Nó đòi hỏi người dịch thuật viên phải có vốn từ ngữ chuyên ngành phong phú và đa dạng, sử dụng câu văn phù hợp với ngữ cảnh và đặc biệt phải giữ được chính xác nội dung của bộ sơ yếu lý lịch vì đây là thứ giúp đánh giá một con người và những vấn đề liên quan đến con người đó.

Đáp ứng nhu cầu cấp thiết cũng như mong muốn được hỗ trợ các bạn học sinh, sinh viên và Quý khách đang chuẩn bị Hồ sơ du học được kịp thời, nhanh chóng mà vẫn đảm bảo độ chuẩn xác ngôn từ khi chuyển ngữ, chi phí hợp lý, tiết kiệm. Bản dịch thuật có dấu tư pháp được chứng nhận bởi phòng tư pháp, đảm bảo là nội dung bản dịch chính xác với bản gốc và có chữ ký – dấu xác nhận của phòng tư pháp cấp quận huyện, hoặc cấp tương đương, ứng với số văn bản và ngày chứng thực. Dịch thuật tiếng Thái với đội ngũ dịch thuật đa ngôn ngữ không chỉ có trình độ cao về chuyên môn là các giảng viên trường đại học ngoại ngữ tại Hà Nội – TP Hồ Chí Minh… các chuyên viên, cộng tác viên đều đạt loại khá – giỏi với các văn bằng Cử nhân – Thạc sĩ – Tiến sĩ về ngôn ngữ mà chúng tôi còn am hiểu các thủ tục, giấy tờ cần thiết trong Hồ sơ du học.

Dịch thuật sơ yếu lý lịch chuyên nghiệp bao gồm:

  • Sơ yếu lí lịch, bản tự thuật cá nhân, quá trình học tập và làm việc.
  • Dịch thuật hồ sơ xin việc, giấy khám sức khỏe,
  • Chứng minh nhân dân, hộ chiếu, thẻ cư trú, bảng điểm, bằng lái xe, hộ khẩu, học bạ, bằng tốt nghiệp,…
  • Dịch thư mời, giấy báo trúng tuyển, giấy báo nhập học vào các trường quốc tế.

Chính vì thế, trong những năm qua, Dịch thuật tiếng Thái luôn là địa chỉ quen thuộc của các công ty, cơ quan, tổ chức, cá nhân mỗi khi cần dịch thuật các tài liệu sơ yếu lý lịch hoặc các giấy tờ liên quan. Chúng tôi có đội ngũ dịch thuật viên, cộng tác viên tốt nghiệp từ các trường đại học chuyên ngữ, có kinh nghiệm học tập, làm việc, nắm giữ các vị trí quan trọng trong các công ty trong nước và nước ngoài.

Bởi vậy, việc tiếp xúc với các bộ sơ yếu lý lịch hay giao tiếp, trao đổi trực tiếp với người bản ngữ đã giúp cho họ trau dồi thêm cả về ngôn ngữ cũng như kỹ năng dịch thuật.

Được hỗ trợ, nâng bước cho các bạn trên con đường học vấn và xa hơn là sự nghiệp tạo dựng tương lai tươi sáng. Chúng tôi không ngại mang sức trẻ và trí tuệ ra phục vụ các bạn với những dịch vụ Dịch thuật công chứng uy tín, chất lượng đa ngôn ngữ.

 

5/5 - (1500 votes)