Dịch thuật tiếng Thái chuyên ngành Kinh Tế Xã Hội Thủ Đô Hà Nội

Dịch thuật tiếng Thái chuyên ngành Kinh Tế Xã Hội Thủ Đô Hà Nội

Thái Lan (tên chính thức: Vương quốc Thái Lan, tiếng Thái: ราชอาณาจักรไทย Racha-anachak Thai), là một quốc gia nằm ở vùng Đông Nam Á, phía bắc giáp Lào và Myanma, phía đông giáp Lào và Campuchia, phía nam giáp vịnh Thái Lan và Malaysia, phía tây giáp Myanma và biển Andaman. Lãnh hải Thái Lan phía đông nam giáp với lãnh hải Việt Nam ở vịnh Thái Lan, phía tây nam giáp với lãnh hải Indonesia và Ấn Độ ở biển Andaman.

Thái Lan là một quốc gia quân chủ lập hiến đứng đầu là vua Bhumibol Adulyadej lên ngôi từ năm 1946, vị nguyên thủ quốc gia tại vị lâu nhất trên thế giới và vị vua trị vì lâu nhất trong lịch sử Thái Lan. Vua Thái Lan theo nghi thức là nguyên thủ, tổng tư lệnh quân đội và nhà lãnh đạo tinh thần Phật giáo của đất nước. Thủ đô Băng Cốc là thành phố lớn nhất và là thái tâm chính trị, thương mại, công nghiệp và văn hóa.

Cùng với sự phát triển nhanh chóng cả về kinh tế lẫn văn hoá của Thái Lan ra các nước thuộc khu vực Đông Nam Á. Nhu cầu về giao tiếp bằng thứ ngôn ngữ của Thái Lan cũng đang dần trở nên quan trọng hơn trên con đường hợp tác tiếp xúc cùng đất nước Phật giáo này. Việt Nam cũng không nằm ngoài điều đó, việc hợp tác kinh tế trong tất cả các lĩnh vực đang khiến cho Việt Nam và Thái Lan trở nên thân thiết hơn. Giao lưu văn hoá giữa hai nước cũng ngày một phát triển theo chiều hướng đi lên.

Bạn đang tìm kiếm đội ngũ phiên dịch viên tiếng Thái chuyên nghiệp cho các cuộc đàm phán, giao lưu, hợp tác kinh doanh, ký kết hợp đồng. Mời bạn đến với Phiên Dịch Tiếng Thái – đơn vị cung cấp dịch vụ phiên dịch, dịch thuật tiếng Thái chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam.

Phiên Dịch Tiếng Thái là đơn vị tiên phong trong việc cung cấp dịch vụ phiên dịch tiếng Thái chuyên nghiệp. Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp dịch vụ phiên dịch Tiếng thái uy tín và tiên phong tại Việt Nam.

Là cầu nối ngôn ngữ cho các doanh nghiệp, tổ chức cá nhân Việt Nam với các tổ chức, chính phủ, các tập đoàn Thái Lan như: ToTo, Panasonic, Papa, Ami, Lixil, Inax, Prime,…

Với kinh nghiệm 10 năm phát triển, công ty Phiên dịch tiếng Thái chúng tôi đã và đang hỗ trợ hàng ngàn khách hàng phiên dịch, dịch thuật cho các cuộc hội thảo, đàm phán, giao lưu trong và ngoài nước. Chúng tôi cam kết mang đến những dịch vụ chuyên nghiệp, đảm bảo bảo mật thông tin khách hàng theo yêu cầu.

Hiện tại Phiên dịch tiếng Thái cung cấp đội ngũ phiên dịch viên cho nhiều ngành nghề khác nhau bao gồm:

  • phiên dịch viên tiếng Thái du lịch,
  • phiên dịch viên tiếng Thái cabin,
  • phiên dịch viên tiếng thái MC,
  • phiên dịch viên tiếng Thái sự kiện, hội nghị đàm phán thương mại, hợp tác giáo dục…
  • Đặc biệt là dịch vụ phiên dịch viên tiếng Thái ngành thẩm mỹ, chuyển giới đang được nhiều khách hàng lựa chọn.

Với nhiều năm đúc kết để rút kinh nghiệm, Phiên Dịch Tiếng Thái đã xây dựng nên một quy trình phiên dịch chuẩn từ tiếp nhận yêu cầu khách hàng, tìm hiểu nhu cầu cho đến hỗ trợ chọn, phỏng vấn phiên dịch viên để cung cấp cho bạn những Phiên Dịch Viên đáp ứng tốt nhất nhu cầu của bạn.

Hiện nay Phiên Dịch Tiếng Thái đang có hơn 200 phiên dịch viên cùng với gần 1000 cộng tác viên trên toàn quốc. Đội ngũ nhân sự của chúng tôi 100% đều là cử nhân ngôn ngữ, hoặc những người đã và đang làm việc tại nước sở tại với kỹ năng tiếng Thái tốt cho phép giao tiếp, phiên dịch một cách nhanh chóng, chính xác.

Chúng tôi có đội ngũ phiên dịch viên tiếng Thái tại các tỉnh thành như Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Đà Nẵng và các tỉnh lân cận Hà Nội và Hồ Chí Minh, đặc biệt là những phiên dịch viên tiếng Thái tại Bangkok, tại Pattaya, tại Chiang Mai của Thái Lan.

Phiên Dịch Tiếng Thái cung cấp đội ngũ phiên dịch viên chuyên nghiệp với giá tốt nhất trên thị trường. Giá của chúng tôi thường thấp hơn các đơn vị khác từ 30-50% nhằm tiết kiệm tối đa chi phí cho khách hàng.

Bạn có thể gọi điện đến hotline hoặc để lại tin nhắn tại trang web Phiên dịch tiếng Thái để nhận báo giá chi tiết nhanh chóng nhất.

Chúng tôi luôn sẵn lòng hỗ trợ bạn 24/24h, 365 ngày kể cả vào ngày nghỉ, lễ, tết.

3.8/5 - (2572 votes)