Phiên dịch thông dịch tiếng Thái tại Quận 10 Sài Gòn Tphcm

Phiên dịch tiếng Thái/Thông dịch tiếng Thái tại Quận 10

Trong những năm gần đây, quan hệ Việt-Thái đang phát triển rất tốt đẹp trong tất cả các lĩnh vực : từ chính trị, kinh tế, văn hóa, giáo dục tới khoa học-công nghệ, quốc phòng…, đưa Thái trở thành một trong những đối tác châu Á quan trọng hàng đầu của Việt Nam. Tham gia thúc đẩy mối quan hệ giữa hai nước là các đối tác là các cơ quan, bộ ngành, hiệp hội, ở cấp chính quyền trung ương cũng như tại các địa phương và đó là là tiền đề phát triển cho dịch vụ phiên dịch tiếng Thái tại Việt Nam đặc biệt là Quận 10 Sài Gòn TpHCM. Công ty dịch tiếng Thái được Khách hàng đánh giá là địa chỉ dịch vụ phiên dịch tiếng Thái uy tín nhất được hàng triệu khách hàng tin dùng

Dịch thuật hợp đồng kinh tế tiếng Campuchia, dịch công chứng hợp đồng tiếng Campuchia

(Phiên dịch/Thông dịch tiếng Thái tại Sài Gòn Tp HCM chuyên nghiệp và uy tín)

Phiên dịch tiếng Thái chất lượng cao tại Quận 10 Sài Gòn HCM

Chất lượng dịch vụ phiên dịch tiếng Thái tại Quận 10 luôn được đặt lên hàng đầu. Dịch vụ Phiên dịch tiếng Thái được chú trọng bởi sự am hiểu ngôn ngữ và văn hóa Thái bao gồm khả năng nghe nói chuyên nghiệp, rõ ràng trong các truyền tải thông tin và kỹ năng xử lý tình huống vượt trội và sự am hiểu về phong tục, văn hóa, cách ứng xử của đất nước Thái Lan. Nắm bắt điều đó, Công ty dịch thuật tphcm rất chú trọng tới việc tuyển dụng và phát triển đội ngũ phiên dịch viên tiếng Thái. Hiện nay, Sài Gòn có khoảng gần 1000 phiên dịch viên tiếng Thái trên toàn hệ thống, tuy nhiên những người sử dụng suất sắc tiếng Thái không nhiều. Trong số đó, chúng tôi cam kết chỉ sử dụng phiên dịch viên/thông dịch tiếng Thái đều là những cá nhân ưu tú, có chuyên môn chuyên ngành chuyên biệt, tác phong chuyên nghiệp, thái độ tích cực và mang tính xây dựng trong công việc, đồng thời đã có kinh nghiệm nhiều năm tham gia các dự án phiên dịch trong nước và quốc tế với quy mô và hình thức đa dạng:

Phiên dịch/thông dịch Tiếng Thái chuyên ngành kỹ thuật
Phiên dịch/thông dịch Tiếng Thái chuyên ngành xây dựng, kiến trúc
Phiên dịch/thông dịch Tiếng Thái công nghệ thông tin
Phiên dịch/thông dịch Tiếng Thái chuyên ngành kỹ thuật điện
Phiên dịch/thông dịch Tiếng Thái kinh tế, tài chính
Phiên dịch/thông dịch Tiếng Thái tiếp thị-marketing
Phiên dich giảng dạy cho các lớp học ngắn hạn dài hạn
Đối tác dịch vụ phiên dịch/Thông dịch tiếng Thái Quận 10 Sài Gòn Tp HCM

Chuyên ngành Phiên dịch/thông dịch tiếng Thái tại Quận 10 Sài Gòn:

Phiên dịch/thông dịch Tiếng Thái chuyên ngành kỹ thuật
Phiên dịch/thông dịch Tiếng Thái chuyên ngành xây dựng, kiến trúc
Phiên dịch/thông dịch Tiếng Thái công nghệ thông tin
Phiên dịch/thông dịch Tiếng Thái chuyên ngành kỹ thuật điện
Phiên dịch/thông dịch Tiếng Thái kinh tế, tài chính
Phiên dịch/thông dịch Tiếng Thái tiếp thị-marketing
Phiên dich giảng dạy cho các lớp học ngắn hạn dài hạn
Đối tác dịch vụ phiên dịch/Thông dịch tiếng Thái Quận 10 Sài Gòn Tp HCM

Qua 10 năm thành lập và hoạt động, dịch vụ phiên dịch tiếng Thái của Sài Gòn đã chiếm được sự tin tưởng của rất nhiều doanh nghiệp, tổ chức và đối tác hàng đầu của Thái.Phiên dịch tiếng Thái của Sài Gòn tự hào là đối tác phiên dịch dịch thuật cho các tổ chức công ty lớn của Thái như: Ngân hàng thương mại Siam Thái Lan (SCB) –Ngân hàng liên doanh Việt – Thái (VSB), Ngân hàng Kasikorn, Tập đoàn Dầu khí Thái Lan (PTT), Thai Beverage, Berli Jucker Plc (BJC), Siam Makro, tập đoàn Charoen Pokphand Group… luôn luôn được nhận xét là những khách hàng khó tính và cầu toàn, nhưng 100% khách hàng từng cộng tác với Sài Gòn Tphcm đều tỏ ra rất hài lòng với chất lượng dịch vụ và dần dần trở thành khách hàng thân thiết của chúng tôi.

Báo giá phiên dịch tiếng Thái tại Quận 10 Sài Gòn

Báo giá dịch vụ phiên dịch tiếng Thái luôn là mối quan tâm của nhiều khách hàng khi tìm đến dịch vụ phiên dịch tiếng Thái của Dịch tiếng Thái. Để có thể báo giá một cách chính xác nhất cho khách hàng, đội ngũ Chăm sóc khách hàng của Sài Gòn sẽ tiếp nhận yêu cầu dịch vụ của khách, sau đó sẽ thu thập các thông tin cụ thể hơn về cấp độ phiên dịch, lĩnh vực, ngôn ngữ gốc/ đích và các yêu cầu bổ sung. Đối với dịch vụ phiên dịch tiếng Thái cabin/ song song, một số khách hàng còn có thể yêu cầu dịch vụ thuê các thiết bị hỗ trợ như cabin, headphone, cab, thiết bị,…ngoài dịch vụ phiên dịch viên. Điều đáng nói là báo giá phiên dịch tiếng Thái của Sài Gòn luôn cạnh tranh và là giá tốt nhất trên thị trường. Một khi báo giá được gửi tới khách hàng, Công ty dịch thuật chúng tôi cam kết giá phiên dịch tiếng Thái sẽ cố định trong suốt thời gian thực hiện hợp đồng và không bao gồm thêm bất kỳ chi phí ẩn nào. Vì vậy, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về sự minh bạch, rõ ràng và phải chăng về giá dịch vụ phiên dịch tiếng Thái của chúng tôi.

Dịch thuật tiếng Thái, địa chỉ cung cấp dịch vụ phiên dịch tiếng Thái Quận 10 chất lượng cao số 1 Việt Nam!

Rate this post