Phiên dịch tại Nhà máy

Phiên dịch tại Nhà Máy, phiên dịch chuyên nghiệp tại Nhà Máy

Phiên Dịch tiếng Thái tại Nhà Máy Sản Xuất

Phiên dịch nhà máy sản xuất là loại hình phiên dịch mà người phiên dịch viên phải có mặt trực tiếp tại cơ quan, nhà máy, xí nghiệp, nhà xưởng… để trở thành “người đứng giữa”, nắm bắt nội dung và truyển tải qua lại cho hai hoặc nhiều cá nhân trong khi họ trao đổi, thảo luận các vấn đề liên quan tới công việc.

Phiên dịch tại nhà máy chuyên nghiệp

Chủ đề được nhắc tới trong buổi phiên dịch thường là một số nội dung như: Dây chuyền sản xuất, máy móc kỹ thuật, tiến độ thi công, vật liệu kết cấu, hướng dẫn sử dụng sản phẩm, đào tạo nhân viên, huấn luyện an toàn lao động… Chính vì thế người phiên dịch viên cần thực sự am hiểu sâu rộng trong các ngành liên quan đồng thời phải có kinh nghiệm làm việc trong nhiều năm liền.
Trong những năm gần đây với chính sách mở cửa hội nhập, Việt Nam đang trở thành nơi đầu tư lý tưởng cho các quốc gia trên thế giới đặc biệt là các tập đoàn Thái Lan. Số lượng nhà máy, xí nghiệp, công xưởng sản xuất ngày càng tăng lên với sự đa dạng về ngành nghề đã gây không ít khó khăn cho các chủ sở hữu doanh nghiệp ngưởi Thái trong việc tìm kiếm phiên dịch viên tiếng Thái phù hợp.

Phiên dịch tại Nhà Máy, phiên dịch chuyên nghiệp tại Nhà Máy

6 tiêu chí lựa chọn phiên dịch tiếng Thái viên nhà máy sản xuất:

Kinh nghiệm phiên dịch dày dặn
Đã từng đi làm nhiều năm trong nghành liên quan
Khả năng nói chuyện lưu loát
Nắm bắt, xử lý tình huống nhanh
Tác phong làm việc chuyên nghiệp
Có kỷ luật, trách nhiệm trong công việc
Có sức khỏe, chịu áp lực tốt
Nếu quý khách vẫn còn đang phân vân trong việc tìm kiếm phiên dịch viên thì Chúng tôi khẳng Dịch thuật tiếng Thái Lan chính là sựa lựa chọn đúng đắn nhất.
Dịch tiếng Thái Lan hoạt động với tiêu chí đặt chữ “Tín” lên hàng đầu chính vì thế tập thể cán bộ công nhân viên của công ty Chúng tôi đều tuân thủ tuyệt đối quy trình làm việc khoa học, chuyên nghiệp, đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết. Chúng tôi hiểu rằng thành công của Quý khách cũng chính là nguồn động lực mạnh mẽ nhất giúp Chúng tôi phát triển trong tương lai phiên dịch tại nhà máy uy tiến, chất lượng nhất trên thị trường Việt Nam như Samsung, Canon, Toyota, Honda, Yamaha, Ford, Komatsu, Suzuki, Michelin, Posco E&C, Holcim…Hiện nay, ngoài cơ sở chính tại Hà Nội, Dịch thuật và phiên dịch tiếng Thái còn có 2 chi nhánh lớn tại Thành Phố Đà Nẵng và Thành Phố Hồ Chí Minh nhằm cung cấp dịch vụ phiên dịch tại nhà máy đến mọi cá nhân, tổ chức.Bên cạnh đó, nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng, Công ty dịch thuật và Phiên dịch tiếng Thái sẽ tư vấn và hỗ trợ khách hàng trên nhiều loại hình phiên dịch chuyên nghiệp khác nhau đảm bảo mang lại hiệu quả cho công việc của quý khách hàng.Ngoài dịch vụ phiên dịch tại nhà máy Dịch thuật tiếng Thái  còn cung cấp các loại hình phiên dịch:

  • Phiên dịch Tháp tùng
  • Phiên dịch Cabin
  • Phiên dịch Công nghệ thông tin
  • Phiên dịch Công trường
  • Phiên dịch Thương mại
  • Phiên dịch Chuyên ngành
  • Phiên dịch Kỹ thuật…

Bạn có thể liên hệ trước với chúng tôi trước những cuộc họp quan trọng để chúng tôi có thể tư vấn hoàn toàn miễn phí cho bạn. Và sẽ tốt hơn nếu bạn liên hệ trước với phiên dịch viên trước những buổi gặp mặt với các đối tác của mình. Cung cấp tài liệu hoặc trao đổi với phiên dịch viên về mục tiêu hay mục đích của cuộc nói chuyện sắp tới, để chúng tôi có thể đưa ra những đối sách thật sự cần thiết cho bạn.

Rate this post