Dịch tiếng Thái chuyên ngành

Những năm gần đây, quan hệ ngoại giao giữa Thái và Việt Nam ngày càng được đẩy mạnh ở nhiều lĩnh vực khác nhau như: Giáo dục, chuyển giao công nghệ, kỹ thuật, đầu tư tài chính… Nắm bắt được điều này Công ty Dịch thuật Sài Gòn đã không ngừng trau dồi tri thức và hiểu biết của mình để cho ra đời đội ngũ biên phiên dịch tiếng Thái chuyên ngành hùng mạnh để góp phần vào sự phát triển chung, là cầu nối ngôn ngữ giữa các cá nhân, tổ chức của Việt Nam và Thái.

Dịch thuật Sài Gòn đơn vị dịch thuật uy tín và chất lượng

Hiện nay có rất nhiều trung tâm dịch thuật tiếng Thái trên thị trường, nhưng không phải nơi nào cũng mang tới khách hàng sự chính xác cao trong hoạt động này. Với Dịch thuật Sài Gòn , chúng tôi nhận thức rõ trách nhiệm của mình đó là mang lại chất lượng dịch vụ xứng đáng với chi phí, thời gian, mong muốn và sự tin tưởng của khách hàng. Đó là lý do chúng tôi ứng dụng và tích hợp công nghệ dịch thuật tiên tiến trên thế giới như: Trados, Wordsfast, Babylon…. Đây là quy trình dịch thuật đáp ứng được những yêu cầu quốc tế, giúp chúng tôi kiểm soát và quản lý chặt chẽ các quy trình.

Phiên dịch tháp tùng
Không chỉ có quy trình dịch chuyên nghiệp, hiện nay Dịch thuật Sài Gòn còn là một trong số ít những công ty sở hữu đội ngũ biên – phiên dịch cố định có năng lực vượt trội. Cùng với hơn 7000 cộng tác viên đều là các giáo sư, tiến sỹ, giảng viên… đầu ngành chuyên nghiên cứu về ngôn ngữ học tiếng Thái đã làm nên một đội ngũ biên phiên dịch tiếng Thái chuyên ngành đẳng cấp hoàn toàn khác biệt cho Dịch thuật Sài Gòn

Không ít khách hàng là các Tập đoàn lớn trong và ngoài nước đã đánh giá rất cao sự chính xác khi sử dụng dịch vụ dịch thuật tiếng Thái chuyên ngành nói riêng và các ngoại ngữ nói chung tại Dịch thuật Sài Gòn, 99% độ chính xác thực sự không phải công ty dịch thuật nào cũng có thể đáp ứng.

Dịch thuật tiếng Thái đa chuyên ngành, đa lĩnh vực

Dịch thuật Sài Gòn đảm nhận dịch thuật tiếng Thái chuyên ngành và đa lĩnh vực, cung cấp được giải pháp dịch thuật tiếng Thái hoàn hảo cho cá nhân, doanh nghiệp và các công ty trong và ngoài nước, các loại hình mà Dịch thuật Sài Gòn thường xuyên đảm nhận :

  • Dịch Website, truyền thông, quảng cáo tiếng Thái
  • Dịch tiếng Thái chuyên ngành Kỹ thuật Công nghệ
  • Dịch thuật tiếng Thái Kinh tế- tài chính- ngân hàng
  • Dịch tiếng Thái chuyên ngành Thái luật
  • Dịch thuật tiếng Thái chuyên ngành Y dược
  • Dịch Tiếng Thái chuyên ngành Văn hóa giáo dục, thể thao, Chính trị Xã hội
  • Dịch tài liệu tiếng Thái công chứng (các giấy tờ văn bản bằng tiếng Thái)
  • Dịch chuyên ngành lịch sử
  • Dịch tiếng Thái chuyên ngành công nghệ thông tin…

Cam kết bảo mật thông tin tài liệu khách hàng

Do tính chất nhạy cảm của nhiều tài liệu chuyên ngành mà chúng tôi xử lý, chúng tôi luôn đặc biệt coi trọng việc bảo mật đối với tài liệu dịch thuật. Chúng tôi sẵn sàng ký cam kết bảo mật thông tin trước khi nhận bất kỳ tài liệu nào từ khách hàng, kể cả trước khi báo giá. Tương tự như vậy, tất cả các biên dịch viên cộng tác với chúng tôi đều phải ký cam kết bảo mật thông tin trước khi tham gia vào dự án. Nếu tài liệu rơi vào dạng cực kỳ bảo mật, chúng tôi sẽ thực hiện các thủ tục an ninh cao độ đối với địa điểm làm việc, phương tiện làm việc và thực hiện các tiêu chuẩn dành riêng cho tài liệu tuyệt mật.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí!

Posted by & filed under Dịch games tiếng Thái, Dịch hồ sơ du học Thái, Dịch hồ sơ visa đi Thái, Dịch luận văn tiếng Thái, Dịch thuật hợp đồng tiếng Thái, Dịch thuật tài liệu tiếng Thái, Dịch thuật tiếng Thái giấy tờ tùy thân, Dịch thuật tiếng Thailand, Dịch thuật website tiếng Thái, Dịch tiếng Thái chuyên ngành y tế, Dịch tiếng Thái Hồ sơ thầu, Dịch tiếng Thái kỹ thuật, Dịch tiếng Thái ngành kiểm toán, Dịch tiếng Thái ngành kinh tế, Dịch tiếng Thái ngành kỹ thuật, Dịch tiếng Thái ngành tài chính, kế toán, Dịch tiếng Thái tại Tphcm .